Xà lách mỡ thủy canh hữu cơ Đà Lạt (500g)

Xà lách mỡ thủy canh hữu cơ Đà Lạt (500g)

37.500VNĐ

Xuất xứ: Đà Lạt

Quy cách: 500g/Bịch

Đơn vị tính: Bịch

Sử dụng: Dùng chế biến món ăn tùy ý

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Mã: V1185 Danh mục: , , Từ khóa: ,
So sánh

Mô tả

Xà lách mỡ có lá xòe, tròn, bóng, màu xanh nhạt, vị ngọt đắng, có tác dụng thanh nhiệt giải độc và hỗ trợ tiêu hóa hàng đầu trong các loại rau.

Được trồng theo phương pháp thủy canh không sử dụng thuốc bảo vệ và phân bón hóa học nên được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Ở Việt Nam, xà lách mỡ thích hợp với khí hậu ôn đới như Đà Lạt, Sapa.

Rau xà lách có thể trồng quanh năm và tốt nhất trong khoảng thời gian từ tháng 8 năm nay cho đến tháng 4 sang năm. Xà lách mỡ chứa nhiều sinh tố vi lượng điển hình như A, B9, E, C và các muối khoáng khác.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xà lách mỡ thủy canh hữu cơ Đà Lạt (500g)”