Cải thìa thủy canh hữu cơ Đà Lạt (500g)

-9%

Cải thìa thủy canh hữu cơ Đà Lạt (500g)

41.000VNĐ 37.500VNĐ

Xuất xứ: Đà Lạt

Quy cách: 1kg/Bịch

Đơn vị tính: Bịch

Sử dụng: Dùng chế biến món ăn tùy ý

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Mã: V1174 Danh mục: , , Từ khóa: ,
So sánh

Mô tả

Cái chip xanh hay còn gọi là cải thìa, cải bẹ trắng. Đây là loài cỉa thuộc họ cải cùng họ với cải bẹ cuốn, cải dưa, cải thảo. Cải chíp xanh có nguồn gốc từ châu Á, sau đó được du nhập vào phương tây và hiện nay đang phổ biến ở các nước Âu Mỹ. Cải chíp xanh có hương vị ngon, thơm có thể chế biến thành nhiều món như luộc, xào, nấu súp hay ăn lẩu đều được.

Tác dụng của cải thìa:

  1. Phòng chống ung thư: Chất glucosinolate trong các loại rau cải sẽ được chuyển thành isothiocyanate khi vào trong cơ thể. Đây là hợp chất có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư.
  2. Bảo vệ xương khớp: Canxi và photpho trong rau có tác dụng duy trì cấu trúc xương chắc khỏe, tránh tình bị loãng xương. Bên cạnh đó, kẽm và sắt có vai trò thiết yếu duy trì lượng collagen trong xương và hàm lượng vitamin K bổ sung cho cơ thể từ rau cải thìa cũng có tác dụng bổ sung protein cho xương, giảm nguy cơ gãy vỡ và giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn.
  3. Ổn định huyết áp: Các khoáng chất kali, canxi và magie có khả năng làm giảm huyết áp một cách tự nhiên và làm giãn mạch máu.
  4. Bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh tim mạch:Cải thìa không có cholesterol và giàu kali sẽ giảm nguy cơ thiếu máu cục bộ ở tim, vitamin B6 và folate giúp duy trì sức khỏe của tim.

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cải thìa thủy canh hữu cơ Đà Lạt (500g)”