Cải bó xôi hữu cơ Đà Lạt (500g)

-25%

Cải bó xôi hữu cơ Đà Lạt (500g)

40.000VNĐ 30.000VNĐ

Xuất xứ: Đà Lạt

Quy cách: 500g/Bịch

Đơn vị tính: Bịch

Sử dụng: Dùng chế biến món ăn tùy ý

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Mã: V1086-1 Danh mục: , , Từ khóa: , ,
So sánh

Mô tả

Cải bó xôi Đà Lạt là loại rau không mấy xa lạ với người Việt ta. Bởi nó được dùng để chế biến thành các món ăn rất ngon và hợp khẩu vị. Nhưng nó ít được biết đến là vị thuốc chữa được rất nhiều loại bệnh. Ngoài cái tên cải bó xôi, nó còn có nhiều tên khác như: rau chân vịt, rau bắp xôi, rau nhà chùa, cải bina.

Đây là loài cây thuộc họ nhà Dền và có xuất xứ từ miền Trung và Tây Nam Á.

Cải bó xôi là loại rau rất giàu vitamin A, C thúc đẩy trao đổi chất và hỗ trợ quá trình thải độc của cơ thể, tố cho mắt. Chất kali trong bó xôi giúp bình ổn huyết áp và cải thiện hệ tiêu hóa, giảm hiện tượng kháng insulin. Bên cạnh đó cải bó xôi có thể giảm lượng cholesterol không có lợi trong máy do có chứa rất nhiều chất xơ. Cải bó xôi rất tốt cho phụ nữ và sự phát triển của trẻ, giúp cho não bé phát triển toàn diện, tốt cho sự câu thành của xương, răng.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.5 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cải bó xôi hữu cơ Đà Lạt (500g)”